Nước mắt người chồng chung thuỷ 13 năm quyết không từ vỏ vợ tàn tật

 

13 năm trước, đứa con gái bé bỏng mà vợ chồng chị mong ngóng chào đời. Nhưng đó cũng là thời điểm chị bị băng huyết, dù đã được cấp cứu nhưng vẫn bị tai biến sản khoa. 13 năm tàn tật và mù mịt, nhưng anh vẫn luôn ở bên chị từng ngày từng giờ…

Ngày vợ sinh con gái đầu lòng, cũng là ngày khởi đầu cho hành trình 13 năm đau khổ của anh Trần Phước Trí, Ấp Phước Tiền, xã Thủy Liễu, huyện Gò Quao, Kiên Giang. Kim Hai – vợ của Trí – bị băng huyết, tai biến sản khoa khi sinh cháu gái đầu lòng Phương Thảo.

Anh vửa chăm vợ, vừa nuôi con nhỏ và cha già nay đã 80 tuổi. Mẹ vợ xót cho con gái và thương Trí vất vả, nên đưa Kim Hai về nhà để phụ chăm sóc, thế là Trí lại đành chạy qua, chạy về, một cảnh hai quê. Chỉ có Trí đút cơm thì Kim Hai mới chịu ăn, thương vợ, Trí cố gắng từng ngày, từng ngày…

Tình cảm của anh thực sự đã khiến hàng triệu người rung động, và đây là những lời an ủi độc giả muốn gửi gắm đến anh và gia đình:

Thuy Pham: Lúc ốm đau mới biết ai thực sự thương mình. Kiếp người hữu hạn, tuy cuộc đời người vợ kia ốm đau bệnh tật nhưng còn chút an ủi ấm áp vì người chồng ko bỏ rơi chị.

Chuột Hải Ly: Tôi đã khóc khi xem …buồn thai cho phân đàn bà…đàn ông đi biển có đôi đàn bà đi biển mô coi 1 mình…cố gắng lên nhé a….giờ cũng hiếm có người chồng như thế…Cảm ơn người đàn ông biết chia sẻ.

Hường Đinh: Cảm động tấm chân tình của người chồng, giờ hiếm lắm, chúc em có nhiều sức khỏe để lo cho vợ và gia đình, mong phép màu sẽ đến với gia đình em.

Tuệ Nhi (TH)