Nhà hàng ở Los Angeles làm bánh ngọt brownie dát vàng 24 karat

LOS ANGELES, California (NV) – Nhằm giúp cho những người muốn có thêm sự lựa chọn đặc sắc khi đi ăn tiệm vào mùa lễ Giáng Sinh, một nhà hàng ở thành phố Los Angeles đã đưa món tráng miệng lên một đỉnh cao mới, với bánh chocolate brownie, có dát vàng, trị giá $500.

Bản tin của hãng thông tấn UPI hôm Thứ Sáu, 14 Tháng Mười Hai, nói rằng đầu bếp Jason Harley, chủ nhà hàng Baby J’s Burgers, cũng cho biết bánh brownie được để trong hộp điều hòa ẩm độ, có kèm theo một điếu xì gà Monte Cristo bên cạnh.

Chiếc bánh brownie được dát vàng 24 karat (ăn được) và có phần tráng gương (glaze) làm với rượu scotch whisky hảo hạng Johnnie Walker Blue Label.

Đầu bếp Harley trước đây cũng tạo sự chú ý vào năm 2016, khi tiệm bán bánh doughnut của ông, có tên Birdies, giới thiệu chiếc bánh cũng được dát vàng, với giá “chỉ” $100 một chiếc bánh, cho những người muốn có buổi ăn sáng, uống cà phê đặc biệt hơn một chút.

Trong phóng sự của đài truyền hình địa phương KABC7 thì một thực khách sau khi được nếm thử khoảng một thìa bánh brownie dát vàng này, đã có lời phê bình sâu sắc là “bánh có khác, nhờ dát vàng.” (V.Giang)