Không cần tập thể dục, người phụ nữ trung niên chia sẽ bí quyết giảm cân hơn 31kg trong 3 tháng

Giảm cân luôn là mối quan tâm hàng đầu cũng như nỗi trăn trở lớn nhất của nhiều chị em phụ nữ. Cô Ana Reyes có lẽ hiểu rõ cảm giác này nhất, sau màn giảm cân lột xác ngoạn mục.

Cô Ana Reyes ở Sydney, Úc đã giảm được 31.5 kg trong vòng 3 tháng. Quả là một con số ấn tượng! Cô bắt đầu có động lực giảm cân kể từ khi cô nhìn lại tấm ảnh gia đình chụp bốn thế hệ của mình.

Chia sẻ với tờ Daily Mail, cô nói: “Tôi không thể tin được người trong gương là chính mình. Tôi không thể leo cầu thang, sơn móng chân một cách dễ dàng. Điều đó thật khủng khiếp”. Năm nay, Reyes chỉ mới bước qua tuổi 50, nên việc cô ấy không thể thao tác những hoạt động đơn giản quả thực rất đáng buồn.

Không cần tập thể dục, người phụ nữ trung niên chia sẽ bí quyết giảm cân hơn 31kg trong 3 tháng - Ảnh 1.

Cô Ana Reyes ở Sydney, Úc đã giảm được 31.5 kg trong vòng 3 tháng.

Reyes cho biết, cô đã từng rất khổ sở với ngoại hình quá cỡ của mình và càng nhìn bản thân thì lại càng thấy mặc cảm. Sự tự ti cùng với suy nghĩ tiêu cực đã khiến Reyes trở nên khép kín hơn. “Ít có bộ quần áo nào mà tôi mặc vừa lắm, tôi cực kỳ xấu hổ”, cô nói.

Nhưng hiện tại, mọi thứ đã thay đổi. Cô không những lột xác trở thành con người mới mà còn làm chủ được cuộc sống của mình. Nhờ sự quyết tâm bền bỉ, giờ đây, khi nhìn vào Reyes, chẳng ai nghĩ người phụ nữ này đã là mẹ của hai đứa con và là bà của năm người cháu.

Reyes nói nhiều người hay tuyệt thực để giảm cân, nhưng cô thì không chọn cách này. Trong suốt quá trình giảm cân, cô ăn sáng bằng trái cây, thường là táo, dâu và ăn thêm sữa chua. Cô ăn salad và rau củ thay cho bữa trưa và ăn nhiều thịt bít tết, cá vào bữa tối.

Không cần tập thể dục, người phụ nữ trung niên chia sẽ bí quyết giảm cân hơn 31kg trong 3 tháng - Ảnh 2.

Cô đã từng rất khổ sở với ngoại hình quá cỡ của mình và càng nhìn bản thân thì lại càng thấy mặc cảm.

Không cần tập thể dục, người phụ nữ trung niên chia sẽ bí quyết giảm cân hơn 31kg trong 3 tháng - Ảnh 3.

Để có được sự thành công đó, tất cả những gì cô làm là tuân thủ theo chế độ ăn uống lành mạnh và sử dụng nước giảm cân “123 Diet” để giảm bớt cảm giác thèm ngọt.

Sau 3 tháng kiên trì và tự nghiêm khắc với chính mình, thành quả Reyes đạt được là một vóc dáng thon gọn, tuyệt vời. Cô cũng không còn cảm thấy mặc cảm và dần lấy lại sự tự tin bản thân. Cô tự thấy mình trẻ trung hơn nhiều so với trước đây. “Có vài người còn đang theo đuổi tôi nữa”, Reyes đùa.

Sau khi đã giảm cân thành công, Reyes chia sẻ bí quyết của mình đến nhiều người khác với mong muốn tiếp thêm sức mạnh để họ thay đổi cuộc sống lành mạnh hơn.

“Cứ ‘quất đại đi’, cuộc đời có bao nhiêu mà hững hờ. Đừng chần chừ làm chi” là lời khuyên của Reyes gửi đến mọi người.

Nguồn: Providr