Hậu ly hôn, Hồng Nhung một mình chở con đi học bằng xe máy

 

Sau khi xác nhận đã ly hôn chồng Tây, nữ ca sĩ gửi lời cảm ơn sự động viên của khán giả và bất ngờ chia sẻ khoảnh khắc hạnh phúc khi đưa con đi học bằng xe máy…

Ngày 28/6, diva Hồng Nhung đã khiến người hâm mộ bất ngờ khi thông báo chuyện ly hôn sau 8 năm chung sống với doanh nhân người Mỹ, Kevin Gilmore.

Sau thông báo về chuyện ly hôn, diva Hồng Nhung đã có những chia sẻ đầu tiên về cuộc sống hiện tại của 3 mẹ con. Cách đây ít giờ, nữ ca sĩ đã bất ngờ đăng tải đoạn video một mình chở hai con, bé Tôm và bé Tép đi học bằng xe máy trên trang cá nhân.

Kèm theo đó, “chị Bống” gửi lời cảm ơn tới những người bạn, người thân đã chia sẻ và động viên cô cũng như cặp sinh đôi Tôm – Tép. Với Hồng Nhung, điều quan trọng bây giờ là cô phải xốc mình dậy và nghĩ cho các con.

Hồng Nhung chia sẻ hình ảnh chở hai con đi học bằng xe máy khiến nhiều người thích thú. Hồng Nhung chia sẻ hình ảnh chở hai con đi học bằng xe máy khiến nhiều người thích thú.

“Điều người lớn cần nghĩ, cần làm lúc này là hướng tới con trẻ. Tự xốc mình lên và cho con được cười hồn nhiên từ những niềm vui nhỏ nhất. Phải tự nhiên, chứ không gượng ép, giống như tình mẫu tử vốn là suối nguồn hạnh phúc chẳng bao giờ ngừng chảy”, Hồng Nhung chia sẻ.

Theo ca sĩ Hồng Nhung, thời gian qua, chị tự thách thức bản thân tập hát opera, dù đây không phải sở trường, cũng chưa bao giờ được học. Đây cũng là cách Hồng Nhung chọn để vượt qua những nỗi buồn, năng lượng tiêu cực sau khi ly hôn.

“Việc thời gian qua, mẹ cháu tự thách thức bản thân, bỏ ra hơn một tháng để tập hát opera, vốn không hề là sở trường, chưa bao giờ được học (dù có được huấn luyện hát nhạc kịch – musical theatre). Sau đó trình diễn cho đêm từ thiện do Đại sứ quán Ý tổ chức: bản aria của Mozart Voi che Sapete. Đây là một trong những cách “xốc mình lên”, tự phân tâm khỏi khối buồn và năng lượng tiêu cực…”, chị tâm sự.

Một trong những khoảnh khắc đẹp của Hồng Nhung và chồng cũ. Một trong những khoảnh khắc đẹp của Hồng Nhung và chồng cũ.

Theo một nguồn thông tin khác, nữ Diva được quyền nuôi 2 bé Tôm và Tép, còn chồng cũ sẽ chu cấp tiền hàng tháng và thăm con vào dịp cuối tuần. Doanh nhân người Mỹ sẽ chu cấp khoảng 105 triệu/tháng cho 2 bé. Số tiền này bao gồm các khoản học phí, tiền bảo hiểm và tiền thuê giúp việc…

Diva Hồng Nhung kết hôn với doanh nhân người Mỹ, Kevin Gilmore vào năm 2010. Tuy nhiên, đến năm 2011, chị mới công khai chuyện lấy chồng. Chị và Kevin Gilmore có hai con chung là Tôm và Tép. Sau khi chia tay, Hồng Nhung khẳng định chị và chồng vẫn giữ mối quan hệ tốt để cùng chăm lo cho các con.

“Chúng tôi sẽ vẫn là những người bạn và hơn tất cả, là cha mẹ luôn yêu thương, chăm sóc, là chỗ dựa cho hai con yêu dấu của chúng tôi là Tôm và Tép!”, chị khẳng định trong thông báo ly hôn.

Nguyễn Hằng