Hai bạn thân mua chung vé số, trúng $300,000, một người ôm hết

STUTTGART, Arkansas (NV) – Một nhân viên nhà hàng ở Arkansas nói rằng người bạn thân làm chung với cô ôm hết $300,000 tiền trúng độc đắc vé số cạo của chung hai người.

Theo Fox News, cô Leslie Underwood, nhân viên nhà hàng Sportsmans Drive-In, ở Stuttgart, Arkansas, nói cô Mandy Vanhouten, nhân viên làm chung với cô, nợ cô một số tiền.

“Nó giống như là khi mình hy sinh cho ai đó rồi sau đó người đó nói rằng chẳng có gì xảy ra cả,” cô Underwood nói với đài truyền hình KARK.

Cả hai cô này được ông sếp tặng cho tờ vé số cạo hôm Thứ Sáu, và nói rằng nếu trúng, thì chia đôi như là quà Giáng Sinh, cô Underwood nói.

Không ngờ vé số cạo đó trúng $300,000, và cả hai đồng ý mỗi người $150,000.

Cô Underwood nói rằng cô và cô Vanhouten nói đến chuyện sẽ làm gì với số tiền này.

Cô định đưa năm đứa con đi chơi một chuyến.

Nhưng rồi, hôm Thứ Tư, cô thấy đồng nghiệp mình cầm tấm vé số đi rút tiền.

“Và mọi chuyện bắt đầu không bình thường,” cô Underwood nói với KARK.

Đau hơn nữa, theo cô Underwood kể cô là “bạn thân nhất” của cô Vanhouten trong hai thập niên, và giúp cô xin được việc làm trong nhà hàng.

“Tôi giúp cô xin việc, nói tốt cho cô, để cô ở chung để cô không phải lái xe đi làm xa,” cô Underwood kể. “Tôi nghĩ điều đau đớn nhất với tôi là sau những gì tôi làm cho cô, bây giờ cô lại làm khác với tôi.”

Kể từ khi thấy hình cô Vanhouten chụp chung với tấm chi phiếu lớn, cô Underwood không nghe tăm hơi gì của người bạn thân nữa.

Cô Vanhouten cũng không đi làm tuần này, và không trả lời điện thoại luôn, cô Underwood nói.

Cô Underwood nói với KARK là cô dự định kiện ra tòa nếu cô không nhận được $150,000.

Tuy nhiên, như KARK chỉ ra, cô Vanhouten là người duy nhất ký tên sau tấm vé số. (Đ.D.)