Công nương xinh đẹp nhất thế giới kết hôn cùng hoàng tử xứ Monaco chia sẻ: ‘Tôi chỉ có lương của 1 phóng viên!’

 

Rất nhiều cô gái đều mơ ước trở thành công nương, sống trong cung điện nguy nga và chờ đợi hoàng tử của mình. Nhưng công nương của Monaco, Beatrice Borromeo thì khác, cô lại khao khát cuộc sống của một người bình thường, không bị ràng buộc với tầng lớp quý tộc và có sự nghiệp riêng của mình, trở thành 1 người phụ nữ xinh đẹp, dũng cảm và trí tuệ.

Beatrice sinh ra trong 1 gia đình quý tộc Ý có tên là House of Borromeo, gia đình cô là gia đình giàu có và có thế lực mạnh. Năm đó cô kết hôn với hoàng tử thứ 7 của Monaco Pierre Casiraghi, cô cũng dần lộ diện trước công chúng.

Beatrice lớn hơn hoàng tử Pierre 2 tuổi, họ đi từ mối tình chị em đến một cặp vợ chồng hạnh phúc. Hoàng tử Pierre xếp vị trí thứ 5 trong danh sách 10 người đàn ông đẹp trai nhất thế giới. Anh là hoàng tử trong mơ của rất nhiều cô gái

Mãi cho đến khi anh gặp Beatrice, anh ngay lập tức cảm mến cô ấy, sau 6 năm yêu nhau và tìm hiểu, họ quyết định đi đến hôn nhân, cùng dắt tay nhau vào lễ đường. Beatrice cũng là một người phụ nữ rất ưu tú, cô có hai bằng danh giá về luật và kinh tế của trường đại học Bocconi và tốt nghiệp thạc sỹ báo chí tại trường đại học Columbia.

Năm 2010, Beatrice tốt nghiệp ngành Luật và Kinh tế của Đại học Bocconi ở Italy, sau đó cô đến Mỹ học thạc sĩ nghệ thuật tại Đại học Báo chí Colombia, hơn nữa, cô còn đạt thành tích xuất sắc!

Sau khi tốt nghiệp, Beatrice không nghe theo sự sắp đặt của gia đình, mà quyết định làm theo ý riêng của mình, đó là vị trí biên tập viên cho tờ báo Newsweek (tuần báo lớn thứ 2 ở Mỹ) và Daily Beast.

Từ năm 2006 đến 2008, cô làm việc cho chương trình truyền hình “Kỷ nguyên Zero 2” trong khoảng hai năm. Trung bình, mỗi tuần cô phỏng vấn ba khách mời, đàm đạo về các vấn đề chính trị và tệ nạn xã hội, mặc dù khi đó cô đang ở độ tuổi 20 nhưng đã thể hiện rõ chủ kiến và lập trường của bản thân mình.

Không chỉ là nhà báo giỏi, mà với nhan sắc xinh đẹp, Beatrice sớm trở thành người mẫu được yêu thích trên các sàn diễn thời trang. Cô là khách mời tham dự nhiều chương trình và sự kiện thời trang, và nếu so sánh với các siêu mẫu khác, cô còn có sức hút hơn nhiều.

Mặc dù đã là một thành viên của hoàng gia nhưng người ta thường nhìn thấy Beatrice xuất hiện với phong cách phóng khoáng và thoải mái. Cô thường mặc quần bò, áo phông, đi làm đi dạo phố, không cầu kỳ.

Cô là người không thích nguyên tắc, không thích đồ hiệu: “Tôi là một phóng viên, cũng chỉ có đồng lương của phóng viên, tôi sẽ dùng đồng lương đó để mua quần áo, giày dép cho mình, tôi nghĩ một công nương mặc đồ Zara cũng không phải là chuyện xấu”.

 Ngọc Mẫn (TH)

Video ý nghĩa: Vì sao Lão Tử nói: ‘Lời hay thì không thật, lời thật thì không hay’?

videoPlayerId=4fed63fd0