Cô gái ở New York bị 23 năm tù vì đầu độc mẹ của bồ cũ

ORISKANY, New York (NV) – Một cô gái 24 tuổi ở tiểu bang New York vừa bị tuyên án 23 năm tù do đầu độc bà Mary Yoder, sếp cũ của mình, cũng là mẹ của người bồ cũ.

Trước đó, vào Tháng Mười Một năm 2017, cô Kaitlyn Conley bị kết tội sát nhân cấp một, bản tin của đài truyền hình địa phương WKTV cho hay.

Trong phần thu nhận ý kiến trước khi tòa đưa ra bản án, hai người chị em của bà Yoder xin tòa cho bản án nặng nề nhất.

Ông chồng bà, Wiliam Yoder, và con trai, Adam Yoder, cũng có cùng lời yêu cầu, theo WKTV.

Ông William Yoder cáo buộc rằng “Conley cãi cọ với con trai tôi… rồi sau đó giết mẹ của nó.”

Ông kể lại những ngày cuối của bà vợ, thường xuyên nôn mửa, tiêu chảy và chịu đủ mọi đau đớn khác tại bệnh viện, trong khi các bác sĩ cố gắng tìm ra bệnh của bà.

“Chúng tôi chứng kiến trong sự bất lực những đau đớn của vợ tôi và điều này sẽ ám ảnh chúng tôi suốt đời,” ông William Yoder nói trước tòa.

Cá nhân anh Adam Yoder thì lại tự trách là đã giới thiệu Conley với gia đình mình.

“Dù tôi rất ghét cô ta, ghét đến nỗi mà tôi không hề nghĩ là có thể ghét ai tới như vậy, tôi lại ghét chính bản thân mình hơn nữa. Tôi giới thiệu cô ta với cha mẹ tôi. Và nếu tôi không làm điều đó thì mẹ tôi chắc sẽ còn sống ngày hôm nay,” anh cho hay.

Anh Adam Yoder cũng cho tòa hay là anh bị nhiều chứng tâm thần, gặp bốn bác sĩ khác nhau, chỉ vì sự ray rứt này về hành động của mình.

Cho đến nay, cô Conley vẫn chối là mình không dùng colchicine, loại thuốc thường dùng trị bệnh gout, để đầu độc bà Yoder, 60 tuổi, cũng theo WKTV. (V.Giang)