Bắt gặp bạn gái với kẻ lạ, nổi lửa đốt chung cư

NEW YORK, New York (NV) — Một ông nổi lửa đốt c.h.ế.t bạn gái trong căn chung cư ở khu Bronx, New York, và chính ông này cũng c.h.ế.t trong đám cháy, theo nguồn tin từ giới truyền thông địa phương hôm Chủ Nhật ngày 10 Tháng Sáu.

Người đàn ông 50 tuổi này, danh tánh hiện chưa được cảnh sát tiết lộ, bắt gặp bạn gái là bà Berta Booker, 49 tuổi, ở trong căn chung cư với một người đàn ông khác vào lúc khoảng 1 giờ 30 trưa Thứ Bảy.

Người bạn trai đem chất dẫn hỏa tưới lên người bà Booker rồi bật lửa. Tuy nhiên, ông này cũng bốc cháy, theo nguồn tin của tờ New York Post. Hiện chưa rõ là ông này có cố ý thiêu luôn chính mình hay không.

Người bị coi là nhân tình của bà Booker, một ông 44 tuổi, thoát chết bằng cách nhảy ra cửa sổ ở căn chung cư tầng hai trong tòa nhà năm tầng. Ông này chỉ bị trẹo mắt cá.

Bà Booker và hung thủ nổi lửa được chở vào bệnh viện và chết tại đây. Người đàn ông kia cũng được đưa vào cùng bệnh viện và trong tình trạng sức khỏe ổn định.

Giới chức cứu hỏa New York hôm Chủ Nhật vẫn còn đang tìm hiểu chất dẫn hỏa được sử dụng là gì, cũng theo NY Post. (V.Giang)